Giới thiệu sách:GIỚI THIỆU SÁCH MỚI
"CHƯA TRỌN MỘT KIẾP NGƯỜI"Tiểu thuyết viết về Người, Ngành Xây dựng Việt Nam
Tác giả: KS - Nhà văn - Nhà báo Nguyễn Xuân Hải

*  Lần đầu tiên, một tác phẩm dài hơi với 565 trang, phản ảnh một cách đầy đủ và trung thực những tình cảm, suy nghĩ, việc làm của Người Xây dựng.  
* Tiểu thuyết cung cấp nhiều thông tin ít người biết, chưa từng biết của thời cận hiện đại và hiện đại với nhiều tình tiết cực kỳ éo le.

 * Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của: Một Tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng từ lúc hàn vi đến lúc xế chiều, có vợ là bác sỹ, chị cũng là người kinh doanh bất động sản rất tài ba, đã tuyển ô sin cho chồng để thay mình trong việc chăn gối, đã tác thành cho chồng được kết bạn trăm năm với một nữ văn sỹ; Cuộc đời của một Kiến trúc sư lừng danh, anh đã có nhiều tác phẩm có tên tuổi và cũng là người có lối sống lập dị, anh đã từng để rơi đứa con ở phía chân trời xa thẳm; Cuộc đời của một Giáo sư tiến sỹ khoa học  trong ngành xây dựng, do mải mê giảng dạy và nghiên cứu khoa học mà đã quên mất nhiệm vụ của người đàn ông. Ba người đàn ông này cùng với những người đàn bà của họ là trục chính xuyên suốt cuốn tiểu thuyết.
     Ngoài ra người ta còn thấy xuất hiện nhiều nhân vật: từ cô thợ nề, anh thợ hàn, chị lái cẩu, chị kế toán, cô y tá, bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh bảo vệ, anh đội trưởng, vị chỉ huy công trường, ông trưởng ban quản lý dự án.
      Nhiều lúc đã xuất hiện các quan chức từ Thủ tướng, đến Bộ trưởng, Thứ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức, Chánh Thanh tra Xây dựng, các chuyên gia Xô Viết, Nhật Bản. Qua đó độc giả có thể nhận biết tư cách của họ.
Các nhân vật đều hòa quện vào nhau thành một thể thống nhất rất lôgic và đầy kịch tính.

* Đọc "Chưa trọn một kiếp người", độc giả như được đi du lịch trên nhiều miền xa lạ, nhiều đất nước nổi tiếng.
Tác giả là kỹ sư xây dựng từ năm 1962. Mang sẵn tâm hồn văn chương từ thời đi học, nên khi về hưu đã  viết truyện chiêm nghiệm cuộc đời. Những trang văn của anh bình dị, chân thực, đáng yêu.

Đây là tác phẩm dự cuộc thi Tiểu thuyết của Hội Nhà văn Việt Nam.
Có giá 125.000 đ/cuốn. Giá nội bộ 100.000 đ/cuốn.

Mọi sự quan tâm, xin liên hệ với tác giả số điện thoại sau:
(04) 37532552  DĐ 0913525415.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

lăng mộ đá toyota thanh hóa